Cách Làm Salad Thổ Nhĩ Kỳ Giòn Giòn Ngon Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad Thổ Nhĩ Kỳ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Bên cạnh những món ăn cầu kỳ và nhiều dầu mỡ như nướng, chiên thì một đĩa salad rau củ thanh mát sẽ giúp mọi người cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều.


Nguyên liệu làm salad thổ nhĩ kỳ

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 300 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Cà chua 2 Trái
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ (Tím)
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Phô mai 100 Gr
    • Ô liu 100 Gr
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Lá bạc hà và ngò tây tươi.

Cách làm salad thổ nhĩ kỳ

Thực hiện

Rau củ rửa sạch, để cho ráo nước. Xà lách cắt khúc khoảng 2 cm, bỏ bớt phần cuống cứng. Cà chua và dưa leo cũng cắt khúc. Hành tím và ớt chuông cắt thành sợi mỏng.
Tỏi băm nhỏ. Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu, dầu ôliu, bạc hà và ngò tây cắt nhỏ vào trộn đều với nhau.
Cho hỗn hợp rau củ vào một tô, sau đó trộn đều với nước sốt đã làm. Thêm quả ô liu và phô mai vào trang trí là món salad đã hoàn thành.

Hình thực hành món Salad Thổ Nhĩ Kỳ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công