Cách làm salad tôm cam
Mục đích Ăn sáng

Salad tôm cam

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Những lá salad tươi mát giòn ngọt, vị cam mọng nước chua ngọt và thịt tôm dai ngon đã cùng nhau tạo nên món khai vị hấp dẫn với cam tươi giàu vitamin C, có tác dụng hổ trợ tiêu hóa, giải độc gan. Tôm là loại hải sản dễ ăn và giàu khoáng chất.

Nguyên liệu làm salad tôm cam

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Cam 1 Trái
    • Củ cải đỏ 50 Gr
    • Xà lách 1 Cây
    • Dầu olive 60 ml
    • Giấm 10 ml
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 20 Gr

Cách làm salad tôm cam

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tôm luộc chín, bóc vỏ.
Rửa sạch và bào mỏng củ cải đỏ. Gọt vỏ và cắt cam thành từng miếng vừa ăn. Tách lá xà lách, rửa sạch.
Pha 60ml dầu ô liu với 10ml giấm, 20g đường và 1 muỗng cà phê tỏi băm rồi trộn đều với rau củ là được.

Hình thực hành món Salad tôm cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công