Cách Làm Salad Tôm Cuộn Hấp Dẫn Dễ Làm Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Cuốn

Salad tôm cuộn

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Những nguyên liệu quen thuộc, bạn có thể kết hợp chúng lại để chế biến thành một món khai vị mới mẻ, thú vị và ăn rất mát. Salad chống béo, thịt tôm ngon ngọt, thật đặc biệt, hấp dẫn.


Nguyên liệu làm salad tôm cuộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 2 Cây
    • Tôm tươi 5 Con
    • Cà rốt 1 Củ
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Bạc hà 10
    • Bún tươi 1 Chén
    • Dưa leo 1 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Tăm nhọn.

Cách làm salad tôm cuộn

Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Xà lách lấy lá, rửa sạch. Dưa leo rửa sạch, cắt lát mỏng theo chiều dọc trái dưa.
Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi nhỏ, ướp với giấm và đường trắng, 50 ml nước lọc trong khoảng 15 phút. Bạc hà lấy lá, rửa sạch.

Thực hiện

Tôm rửa sạch, cho vào nồi, luộc chín rồi bóc vỏ, cắt đôi theo chiều dọc.
Đặt lá xà lách lên đĩa, cho vào bún, lá bạc hà, cà rốt, tôm, cuộn lại.
Sau đó, cuộn thêm miếng dưa leo bên ngoài. Dùng tăm tre cố định lại, làm tương tự cho hết rau và nguyên liệu thì có thể bày lên đĩa và thưởng thức.

Cách dùng

Dùng kèm với nước tương pha ớt lát.

Hình thực hành món Salad tôm cuộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công