Cách làm Salad Tôm Hành Tây Củ Cải đơn giản cho bữa tiệc
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad tôm hành tây củ cải

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad rau là món quen thuộc khi chế biến cùng với tôm cho thực đơn bữa cơm gia đình thơm ngon bổ dưỡng. Những ngày thời tiết nóng bức, ăn nhiều rau sẽ giúp bạn bổ sung vitamin, tăng sức đề kháng và giải nhiệt cho cơ thể.


Nguyên liệu làm salad tôm hành tây củ cải

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 20 Con
    • Củ cải đỏ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Rau mầm 100 Gr
Thêm 1 ít: Ngò tây.

Cách làm salad tôm hành tây củ cải

Thực hiện 15m

Thực hiện

Tôm luộc chín, bỏ đuôi. Củ cải, cắt thành khoanh tròn mỏng dùng dụng cụ cắt hình bông hoa 4 cánh. Hành tây thái sợi rửa cùng với rau mầm cho bớt hăng.
Bạn cho rau mầm, hành tây, bông củ cải lên đĩa, cho tôm lên trên giữa đĩa rau. Sau đó, cho tất cả nguyên liệu trộn nước sốt vào trong chén trộn đều rưới lên trên đĩa rau là xong.
Salad rau là món quen thuộc khi chế biến cùng với tôm cho thực đơn bữa cơm gia đình thơm ngon bổ dưỡng.

Hình thực hành món Salad tôm hành tây củ cải

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công