Cách làm salad tôm phô mai
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Salad tôm phô mai

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Thêm một món salad cực hấp dẫn nữa cho mẹ trẻ nhé! Thịt tôm cháy tỏi đặc sắc, ăn cùng với rau xà lách tươi roi rói, giòn nước, đặc biệt phô mai sữa dê béo thơm, lạ miệng, chắc chắn sẽ trở thành món ăn mà bạn sẽ yêu thích cho xem.


Nguyên liệu làm salad tôm phô mai

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Giấm 1 Muỗng canh
    • Ngò rí 6 Nhánh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tôm tươi 10 Con
    • Bột ớt paprika <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Xà lách 200 Gr
    • Phô mai 30 Gr (Fetta cheese)
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Tỏi 2 Tép

Cách làm salad tôm phô mai

Thực hiện

Ngò rí cắt nhuyễn. Cho vào tô gồm: 1 muỗng canh giấm trắng, ngò rí, 1 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê muối và 1 muỗng canh dầu ô liu, trộn đều. Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch rồi ướp với 1/4 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê ớt bột paprika.
Phi thơm tỏi băm với 1 muỗng canh dầu ô liu, cho tôm vào đảo đều. Xếp rau xà lách lên đĩa, cho tôm lên trên, rưới hỗn hợp dầu giấm lên tôm. Bóp nhẹ phô mai sữa dê thành những vụn nhỏ rắc đều lên salad.
Khi ăn nhớ trộn đều tô salad lên. Món salad có vị chua béo, tươi mát, ăn nhiều mà lại không cần lo tăng cân đâu nhé! Chắc chắn bạn sẽ nghiện ăn món salad tôm phô mai này cho xem.

Hình thực hành món Salad tôm phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công