Cách làm salad tôm thịt đơn giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Luộc

Salad tôm thịt đơn giản

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Salad tôm thịt đơn giản với các nguyên liệu đơn giản và dễ làm, tôm và bông cải xanh luộc chín giòn sần sật, trộn cùng cà chua, cần tây, hành tím và hỗn hợp thịt băm chua chua, mặn ngọt và cay thơm hấp dẫn.


Nguyên liệu làm salad tôm thịt đơn giản

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo bằm 100 Gr
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Cần tây 30 Gr
    • Bông cải xanh 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Ớt 3 Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hành tím 30 Gr

Cách làm salad tôm thịt đơn giản

Thực hiện 20m

Thực hiện

Hành tím và cần tây thái nhỏ. Bông cải xanh lấy thân cải cắt nhỏ vừa ăn. Đun sôi nồi nước cho thân bông cải xanh vào luộc khoảng 5 phút thì vớt ra để ráo. Tôm tươi bóc bỏ vỏ, bỏ chỉ đen, luộc chín. Trong cốc thủy tinh, cho 60ml nước, thịt băm vào, đặt vào lò vi sóng cho thịt chín. Lất cốc thịt ra, thêm vào ớt thái nhỏ, 2 muỗng canh nước cốt chanh, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, khuấy đều cho tan gia vị.
Cho vào tô lớn gồm: bông cải xanh, cần tây, cà chua, hành tím, tôm và hỗn hợp thịt băm, trộn đều lên là có thể dùng.

Hình thực hành món Salad tôm thịt đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công