Cách Làm Salad Tôm Thịt Gà Giòn Ngọt, Dễ Thực Hiện
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad tôm thịt gà

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món salad với tôm, thịt gà và dưa leo đơn giản, nhanh gọn, vị mát nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có đủ dinh dưỡng và ăn ngon miệng hơn.


Nguyên liệu làm salad tôm thịt gà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lườn gà 500 Gr
    • Tôm tươi 200 Gr
    • Dưa leo 2 Trái
    • Gừng 1 Miếng
    • Tỏi 3 Tép
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Mè trắng 1 Muỗng canh (Rang sẵn)
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh

Cách làm salad tôm thịt gà

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thịt lườn gà rửa sạch. Tỏi bóc vỏ. Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng nhỏ.
Đặt một nồi nước lên bếp, đun sôi, cho tỏi và gừng vào, tiếp theo cho thịt gà vào luộc chín. 
Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu rồi đem hấp chín.
Cho 1 muỗng canh mù tạt, 1 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh sốt mayonnaise, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh mè trắng vào chén, trộn đều.
Khi gà đã chín thì vớt ra, để nguội rồi xé nhỏ.
Dưa leo rửa sạch rồi cắt lát mỏng, xếp lên đĩa. Sau đó cho thịt gà xé nhỏ và tôm lên.
Cho hỗn hợp nước sốt lên, trộn đều và thưởng thức.

Hình thực hành món Salad tôm thịt gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công