Cách Làm Salad Tôm Thịt Xông Khói Đơn Giản Mà Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Salad tôm thịt xông khói

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Salad tôm thịt xông khói thơm ngon, xanh mát và bổ dưỡng, rất thich hợp trong những ngày giao mùa oi bức. Thay vì ăn các món chiên, xào, bạn cũng có thể áp dụng món ăn này vào thực đơn gia đình.


Nguyên liệu làm salad tôm thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 200 Gr
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Dưa leo 2 Trái
    • Thịt xông khói 100 Gr
    • Tôm tươi 300 Gr
    • Sốt Mayonnaise 5 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Muối 2 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad tôm thịt xông khói

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Xà lách, cà chua bi, dưa leo rửa sạch, ngâm nước có hòa tan 1 muỗng cà phê muối khoảng 15 phút. Xà lách cắt khúc, cà chua bổ đôi, dưa leo cắt lát.
Tôm tươi luộc qua, bóc vỏ, ướp với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, cho tôm lên chảo nướng qua cho thơm.

Thực hiện

Thịt xông khói chiên cho ra mỡ, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Cho xà lách, cà chua bi, dưa leo, tôm tươi, thịt xông khói vào tô. Thêm 5 muỗng canh sốt mayonnaise, 2 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng canh nước cốt chanh vào, trộn đều.
Bày món ăn ra đĩa, thưởng thức ngay. Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Salad tôm thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công