Cách làm salad tôm xoài
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad tôm xoài

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Mùa hè nóng nực bạn sẽ thèm món gì đó thanh mát, nhẹ nhàng với vị chua và nhiều rau quả. Xin gợi ý một món salad đơn giản mà ngon mát nhé!


Nguyên liệu làm salad tôm xoài

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 250 Gr
    • Xoài chín 1 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Rượu trắng 2 Muỗng canh
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh

Cách làm salad tôm xoài

Thực hiện 25m

Thực hiện

Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ chỉ đen, ướp với 1/3 muỗng cà phê muối và 2 muỗng canh rượu trắng trong khoảng 15 phút.
Sau đó, cho tôm đã ướp vào nồi hấp chín.
Xoài gọt vỏ, cắt nhỏ vừa ăn.
Cho xoài và tôm vào ly lớn, thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu và 2 muỗng canh sốt mayonnaise, trộn đều lên, trang trí vài lá bạc hà bên trên rồi thưởng thức.

Hình thực hành món Salad tôm xoài

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công