Cách Làm Salad Trái Cây Trộn Thơm Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad trái cây trộn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì ăn các món chiên, xào, nướng đến phát ngấy. Bạn có thể thay thế thực đơn gia đình với món salad trái cây trộn. Vị chua của thơm, ngọt của xoài, dâu tây, kiwi hòa quyện vào nhau, cho ra một món ăn hấp dẫn.


Nguyên liệu làm salad trái cây trộn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kiwi 2 Trái
    • Thơm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Xoài chín 1 Trái
    • Dâu tây 5 Trái
    • Lá bạc hà 4
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng cà phê

Cách làm salad trái cây trộn

Thực hiện 25m

Thực hiện

Kiwi cắt miếng nhỏ trên đầu trái kiwi, dùng muỗng múc lấy phần thịt kiwi, giữ lại phần vỏ.
Cắt kiwi, thơm, xoài chín, dâu tây thành hạt lựu. Lá bạc hà rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho hỗn hợp trái cây, lá bạc hà ra tô. Thêm 1 muỗng cà phê vani, 1/3 muỗng cà phê đường trắng, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh vào, trộn đều.
Múc hỗn hợp salad trái cây vào bên trong vỏ trái kiwi là có thể thưởng thức rồi!

Hình thực hành món Salad trái cây trộn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!