Cách làm Salad Trái Lê lạ miệng đổi khẩu vị cho gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Salad trái lê

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đĩa salad lê thanh đạm ngọt thanh là gợi ý hay cho bạn đang muốn giảm cân. Đơn giản - dễ làm - dân dã - ngon - tiện dụng, rất thích hợp cho các bạn muốn giảm cân mà lười nấu nướng đấy!


Nguyên liệu làm salad trái lê

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 1 Trái
    • Rau mầm 100 Gr
    • Củ cải đỏ 1 Củ (Nhỏ)
    • Hạt điều 2 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng cà phê
    • Sữa chua 1
    • Việt quất 2 Muỗng cà phê (Nước)

Cách làm salad trái lê

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rau mầm rửa sạch, để ráo. Hạt điều băm nhỏ. Củ cải rửa sạch, cắt lát mỏng. Lê rửa sạch, gọt vỏ cắt đôi. Cắt ½ quả lê làm đôi, bỏ hạt, dùng dao bào thành lát mỏng. ½ trái lê còn lại, dùng muỗng múc viên tròn.
Bạn xếp tất cả nguyên liệu: lê, củ cải đỏ lên đĩa trình bày cho đẹp. Cho tất cả nguyên liệu làm nước sốt: sữa chua, mật ong, nước việt quất vào trong chén khuấy đều đổ vào túi bắt bông kem. Và cho thêm lá mầm lên trên mặt đĩa.
Cuối cùng, rắc hạt điều lên trên, rưới nước sốt và thưởng thức. Đĩa salad lê thanh đạm ngọt thanh là gợi ý hay cho bạn đang muốn giảm cân.

Hình thực hành món Salad trái lê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công