Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad trộn dầu giấm

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Công thức salad trộn dầu giấm này đơn giản, ngon mà lại không hề ngán. Công thức này chỉ dùng ít dầu mè thôi nhưng vẫn đảm bảo vị ngon hài hòa. Rất phù hợp với những người đang có nhu cầu giảm cân đấy!


Nguyên liệu làm salad trộn dầu giấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 100 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Bắp Mỹ 50 Gr (Luộc chín)
    • Hành tây <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Dầu mè 2 Muỗng canh
    • Giấm 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò rí 1 Nhánh

Cách làm salad trộn dầu giấm

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cho vào chén 3 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu. Trộn đều cho tan hết.
Cà chua bi cắt đôi. Hành tây bóc vỏ, cắt lát mỏng. Dưa leo cắt lát xéo.
Trong 1 tô lớn, cho xà lách, hành tây, cà chua bi, dưa leo, bắp mỹ vào. Rưới dầu giấm lên, trộn đều.
Và món salad trộn dầu giấm đã hoàn thành rồi nhé! Cho ngò rí lên trang trí và thưởng thức thôi!

Bạn nên trộn trước khi ăn 5 phút, không trộn quá sớm.

Hình thực hành món Salad trộn dầu giấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công