Cách Làm Salad Trộn Rượu Vang Mang Hương Vị Âu
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad trộn rượu vang

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bạn không có nhiều thời gian để nấu bếp, bạn ưa thích món ăn ít béo mà vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng. Đây là món ăn bạn không thể bỏ qua.


Nguyên liệu làm salad trộn rượu vang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 200 Gr
    • Cà chua 200 Gr
    • Thịt nguội 300 Gr
    • Rượu vang 100 ml (Đỏ)
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Hạnh nhân 50 Gr (Khô)

Cách làm salad trộn rượu vang

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rau xà lách, cà chua ngâm qua nước muối rồi rửa sạch, để ráo nước.
Cà chua cắt miếng trộn cùng với xà lách. Thêm 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt.
Thịt nguội cắt hạt lựu vừa ăn rồi trộn cùng hỗp hợp rau củ trên trong một cái thau.
Cho thêm một chút quả hạnh nhân khô ( nếu không có thể thay thế bằng các loại hạt họ đậu khác đã luộc chín).
Cho 100ml rượu vang đỏ vào hỗn hợp. Trộn đều tất cả lên sau đó để khoảng 10 phút cho ngấm là đã có món Salad trộn rượu vang.

Hình thực hành món Salad trộn rượu vang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công