Cách làm Salad Ức Gà cùng ớt chuông, xà lách, đậu Hà Lan
Mục đích Ăn sáng

Salad ức gà

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Món Salad Gà thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Mình xin mách các bạn cách chế biến món salad gà thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng để bồi bổ cho cả nhà sau tuần làm việc, học tập căng thẳng nhé!

Nguyên liệu làm salad ức gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 200 Gr (Ức gà)
    • Xà lách 400 Gr
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt Mayonnaise <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tương cà 5 Muỗng canh
    • Ớt chuông 1 Trái (Vàng, đỏ)
    • Đậu Hà Lan 200 Gr
    • Rau mầm 200 Gr

Cách làm salad ức gà

Thực hiện 45m

Thực hiện

Các nguyên liệu cần thiết. Đun sôi nước và luộc thịt gà.
Ớt chuông bỏ ruột, cắt sợi vừa ăn.
Gỡ xà lách thành từng lá riêng rẽ. Rửa sạch.
Luộc chín đậu Hà lan rồi vớt ra sau đó cho vào nước lạnh để đậu giữ được màu xanh đẹp.
Luộc qua ớt chuông đã xắt rồi cũng cho vào nước lạnh để giữ màu.
Gà luộc xong thì ngâm vào nước lạnh 10 phút để thịt không bị bở rồi xé thịt thành từng miếng vừa ăn.
Trộn đều tương cà và sốt mayonnaise để làm sốt nền.
Đặt xà lách vào tô, lần lượt cho ớt chuông, đậu, thịt gà và cải mầm vào.
Cho sốt nền vào xà lách, trộn đều cho thấm và dọn ra dĩa. Món salad gà rất thích hợp dùng vào buổi tối khi cả nhà cùng quây quần bên nhau nhé. Chúc các bạn thành công!

Hình thực hành món Salad ức gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công