Cách Làm Salad Váng Đậu Làm Món Khai Vị Cực Ngon
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad váng đậu

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Váng đậu hay còn gọi là phù trúc và tàu hũ ky. Món salad váng đậu với cách làm khác lạ mang đến hương vị đậm đà rất ngon miệng. Vị dai dai bùi bùi của váng đậu kết hợp cùng vị đậm đà của tép khô và vị giòn ngọt của cà rốt, cần tây tạo nên một món salad "trên cả tuyệt vời"!


Nguyên liệu làm salad váng đậu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tàu hũ ky 30 Gr
    • Tép khô 10 Gr
    • Cần tây 70 Gr
    • Cà rốt 1 Củ
    • Hành lá <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Cây
    • Tỏi 2 Tép
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm salad váng đậu

Thực hiện 30m

Thực hiện

Ngâm mềm tàu hũ ky trong nước ấm. Sơ chế các loại rau củ và cắt khúc dài bằng nhau.
Sau đó cho dầu ăn vào chảo, xào tép khô với hành lá đến chín.
Tiếp đến, cho các loại rau củ khác vào và xào cùng.
Thêm tỏi băm nhỏ và dầu mè vào nữa và đảo thêm khoảng 2 phút thì tắt bếp. Sau đó, để mọi thứ nguội rồi hòa giấm với đường vào trộn cùng.
Mọi thứ đậm đà nhưng lại có vị chua chua, ngọt ngọt hay lắm nhé!

Hình thực hành món Salad váng đậu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công