Cách Làm Salad Vịt Đơn Giản, Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad vịt

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Salad vịt sẽ là món ăn hấp dẫn cho bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn đấy! Từng miếng salad vịt thơm ngon đủ vị chua, cay, mặn, ngọt khi ăn sẽ giúp kích thích vị giác của cả nhà.


Nguyên liệu làm salad vịt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt vịt 300 Gr (Ức vịt)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Táo 2 Trái (Đỏ, xanh)
    • Hành tím 2 Củ
    • Ngò rí 5 Gr
    • Lá bạc hà 5 Gr
    • Tỏi 10 Tép
    • Ớt 5 Trái
    • Nước mắm 90 ml
    • Nước cốt chanh 45 ml
    • Đường trắng 60 Gr

Cách làm salad vịt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Trộn đều các nguyên liệu làm sốt gồm: 10 tép tỏi băm nhỏ, 5 quả ớt băm nhỏ, 90ml nước mắm, 45ml nước cốt chanh, 60gr đường, rồi để sang 1 bên. Có thể gia giảm nguyên liệu theo khẩu vị.
Ướp vịt với chút muối và hạt tiêu, để ướp 5 phút. Làm nóng chảo với dầu ăn, rán thịt vịt đến khi vàng đều hai mặt (6 phút) thì lấy ra, để nguội, ráo mỡ, thái miếng mỏng, khoảng 0,5cm, xếp ra đĩa.
Trộn táo và hành tím đã thái lát vào bát nước sốt. Cho thêm rau mùi và rau bạc hà trộn đều. Xếp táo bên cạnh thịt vịt và rưới nước sốt lên.

Hình thực hành món Salad vịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công