Cách làm salad vịt quay
Mục đích Ăn sáng

Salad vịt quay

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Nhà có khách, bạn đau đầu không biết sáng tạo thêm món nào để bữa cơm thêm phong phú và khác lạ, thậm chí gây "sốc" cho khách ngay từ miếng... cắn đầu tiên? Đây là lúc salad vịt quay lên tiếng!

Nguyên liệu làm salad vịt quay

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 200 Gr
    • Húng quế 50 Gr
    • Cà chua bi 4 Trái
    • Dưa leo 1 Trái
    • Thịt vịt 1 Con (Ức vịt quay)
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 2 Trái
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
Thêm 1 ít: Sốt (bán kèm với món vịt quay).

Cách làm salad vịt quay

Thực hiện 30m

Thực hiện

Xà lách rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Cà chua bi rửa sạch cắt đôi. Rau húng quế nhặt lá non không sâu, không héo rồi rửa sạch.
Cà rốt, dưa leo rửa sạch cắt hình răng cưa. Ớt trái cắt khúc.
Bày biện rau vào đĩa lớn hoặc tô rồi xếp thịt vịt, dội nước sốt vịt quay, chút giấm và ớt, dùng thìa gỗ hoặc đũa trộn đều các nguyên liệu, nhẹ tay để rau củ không bị nát.
Món này có thể dùng kèm chút hành muối của món vịt. Rắc chút tiêu trước khi bày ra bàn.
Mách nhỏ
Để rau không nát, không chảy nước, khi ăn vẫn được giòn thì nên dùng ngay sau khi trộn.

Hình thực hành món Salad vịt quay

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công