Cách Làm Salad Vỏ Thanh Long Đơn Giản Lạ Miệng
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad vỏ thanh long

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sau khi ăn phần ruột bên trong của trái thanh long ngọt mát, bạn có thể tận dụng luôn cả vỏ của loại trái cây nhiệt đới này để làm món salad siêu hấp dẫn. Với món ăn ‘cực độc’ này, thực đơn giảm cân của bạn sẽ thêm phần thú vị.


Nguyên liệu làm salad vỏ thanh long

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh long 1 Trái
    • Ớt chuông 2 Trái
    • Mè trắng 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad vỏ thanh long

Thực hiện 25m

Thực hiện

Thanh long cắt lấy phần ruột, để riêng, phần vỏ rửa sạch, cắt thanh dài.
Ớt chuông rửa sạch, bỏ hạt, cắt sợi dài tương tự như vỏ trái thanh long.
Cho vỏ thanh long, ớt chuông, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước cốt chanh, 1/2 muỗng cà phê muối vào tô, trộn đều.
Mè trắng rang thơm, rắc đều vào món ăn và cho ra đĩa. Thưởng thức xem mùi vị ra sao nhé!

Hình thực hành món Salad vỏ thanh long

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công