Cách Làm Salad Xà Lách Thịt Bò Thanh Mát Hấp Dẫn
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad xà lách thịt bò

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nhà mình rất thích món xà lách trộn thịt bò, vừa ăn được rau, vừa có thịt, vị chua chua ngọt ngọt dễ ăn mà lại không mất nhiều thời gian chế biến.


Nguyên liệu làm salad xà lách thịt bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 200 Gr
    • Thịt bò 150 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Hành tây 1 Củ
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Nước mắm 2 Muỗng canh
    • Ớt băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm salad xà lách thịt bò

Thực hiện 25m

Thực hiện

Xà lách rửa sạch, để ráo. Cà chua bỏ hạt, cắt miếng. Hành tây cắt lát mỏng.
Thịt bò rửa sạch, để ráo, ướp với 1 muỗng cà phê hạt nêm, để 15 phút cho ngấm.
Cho 1 muỗng canh dầu vào chảo, phi thơm 1/2 muỗng cà phê tỏi băm, cho thịt bò vào xào chín.
Pha thêm 1 chén nước chấm gồm: 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, hoàn tan đường. Thêm ớt băm và tỏi băm còn lại vào, vắt chanh.
Cho rau xà lách, cà chua, hành tây và thịt bò vào một thố lớn và trộn đều, đổ chén nước mắm vào cho có vị chua ngọt vừa miệng, trộn cho tất cả các nguyên liệu ngấm đều.

Hình thực hành món Salad xà lách thịt bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công