Cách làm Salad Xà Lách Trộn Dầu Giấm đơn giản nhất thế giới
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad xà lách trộn dầu giấm

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn đơn giản, dễ làm, thích hợp cho những cô nàng giảm cân đây mà. Rau xà lách ăn không ngấy kết hợp với gia vị trộn, dùng ăn liền hay kết hợp với cơm đều được.


Nguyên liệu làm salad xà lách trộn dầu giấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 350 Gr
    • Dầu olive 50 ml
    • Giấm 2 Muỗng canh
    • Mù tạt 1 Muỗng canh (Vàng)
    • Hành tím băm 1 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad xà lách trộn dầu giấm

Thực hiện 20m

Thực hiện

Xà lách nhặt, rửa sạch, ngâm trong nước có hòa tan 1/2 muỗng cà phê muối. Vớt rau ra, xả lại với nước cho thật sạch.
Pha nước trộn: Cho tỏi băm, mù tạt, 2 muỗng canh giấm vào tô, dùng phới đánh đều lên.
Cho tiếp dầu ôliu vào, trộn đều. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào cho nước trộn thêm đậm đà.
Cho rau xà lách vào tô. Rưới đều nước trộn dầu giấm lên trên, trộn đều là có thể thưởng thức ngay.

Hình thực hành món Salad xà lách trộn dầu giấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công