Cách làm salad xà lách trộn thịt xông khói
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Trộn

Salad xà lách trộn thịt xông khói

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Salad xà lách trộn thịt xông khói đơn giản và nhanh gọn với rau cải giòn mát, thịt xông khói béo ngon mà không ngấy, trộn cùng hỗn hợp sốt chua cay, béo thơm cực hấp dẫn. Hứa hẹn cả nhà sẽ bất ngờ với món salad này đấy!


Nguyên liệu làm salad xà lách trộn thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xà lách 1 Cây
    • Thịt xông khói 2 Lát (Dài)
    • Phi lê cá 10 Gr (Cá cơm)
    • Tỏi 3 Tép
    • Hạt caper 5 Gr
    • Mù tạt 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng cà phê
    • Sốt worcestershire 2 Muỗng cà phê
    • Phô mai 35 Gr (Parmesan)
    • Dầu olive 100 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad xà lách trộn thịt xông khói

Thực hiện 20m

Thực hiện

Tỏi bóc sạch vỏ, cho vào cối, thêm vào phi lê cá cơm, hạt caper, giã nát. Sau đó thêm vào mù tạt giã cho quyện đều. Cho hỗn hợp vừa gãi ra chén, thêm vào dầu ô liu, nước cốt chanh, sốt worcestershire, phô mai bào và ít tiêu, trộn đều lên.
Rau xà lách nhặt sạch, rửa sạch rồi cắt nhỏ vừa ăn. Thịt xông khói chiên áp chảo cho chín vàng thơm, cắt nhỏ. Cho xà lách và thịt xông khói vào tô lớn, thêm hỗn hợp sốt vừa trộn vào, trộn đều lên là được. Salad xà lách trộn thịt xông khói thích hợp làm món ăn khai vị cho các bữa cơm gia đình nhé!

Hình thực hành món Salad xà lách trộn thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công