Cách Làm Salad Xoài Kiểu Thái Ngon Đơn Giản Ở Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Trộn

Salad xoài kiểu Thái

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ cầu bỏ ra chút thời gian với những nguyên liệu quen thuộc, dễ kiếm, bạn đã có ngay món salad xoài kiểu Thái chua ngọt thanh mát để đãi cả nhà. Món này cũng rất phù hợp để giảm cân đấy.


Nguyên liệu làm salad xoài kiểu thái

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Xoài chín 1 Trái
    • Ớt chuông <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (đỏ)
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Nước cốt chanh 2 Muỗng canh
    • Dưa leo <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Ngò rí 20 Gr (Một nắm Lá)
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Dầu mè 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm salad xoài kiểu thái

Thực hiện 20m

Thực hiện

Xoài gọt vỏ, cắt nhỏ. Hành tây bóc vỏ, cắt nhỏ. Ớt chuông, dưa leo rửa sạch, cắt nhỏ. Cho tất cả nguyên liệu đã cắt vào 1 tô lớn.

Nên chọn loại xoài gần chín để xoài có vị chua vừa phải mà vẫn giữ được độ giòn.

Cho đường, muối, nước mắm, nước cốt chanh, ớt bột, dầu mè vào chén, khuấy đều lên để tất cả gia vị hòa tan vào nhau.
Rau mùi rửa sạch, cắt nhỏ. Cho hỗn hợp gia vị vào tô, trộn đều, sau đó rắc rau mùi lên.
Trình bày món ăn ra đĩa là hoàn tất.

Hình thực hành món Salad xoài kiểu Thái

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công