Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Sandwich kẹp phô mai

 • Nguyên liệu 5
 • Thực hiện m
 • Phần 01 người
 • Độ khó Dễ

Chỉ mất 20 phút để làm ra một chiếc bánh mì sandwich kẹp phô mai với mặt trứng hình trái tim bắt mắt. Món này rất thích hợp để trổ tài làm điểm tâm sáng lấy lòng người yêu thương. Cắn một miếng bánh sandwich giòn rụm thơm mùi bơ, bạn sẽ cảm nhận được ngay phần phô mai béo ngậy chảy ra trong miệng, chuẩn bị thêm một cốc sữa tươi nữa là bạn đã có một bữa sáng hoàn hảo rồi đấy.


Nguyên liệu làm sandwich kẹp phô mai

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
  • Bánh mì sandwich 2 Lát
  • Trứng gà 1 Quả
  • Phô mai 100 Gr (Mozzarella)
  • Phô mai lá 2 Lát (Cheddar)
  • Bơ lạt 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sandwich kẹp phô mai

Khuôn cắt

Cách làm sandwich kẹp phô mai

Thực hiện 20m

Thực hiện

Để làm món này cần chuẩn bị 2 khuôn cắt hình trái tim 1 lớn 1 nhỏ. Với 2 miếng bánh mì sandwich, 1 miếng bạn giữ nguyên, miếng còn lại dùng khuôn trái tim lớn ấn vào phần ruột chính giữa rồi tách rời phần ruột trái tim này ra.
Bắc chảo nóng, thêm vào 20gr bơ lạt, đun cho bơ tan chảy thì đặt khuôn trái tim nhỏ còn lại vào. Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng, đổ phần lòng đỏ vào khuôn, dùng que tre hoặc đũa dàn phần lòng đỏ ra đều khuôn. Để lửa nhỏ rán đến khi lòng đỏ chín thì khéo léo tách trứng ra khỏi khuôn.

Bạn có thể phết một lớp bơ mỏng lên khuôn trước khi cho lòng đỏ trứng gà vào, khi tách sẽ dễ dàng hơn.

Đặt bánh sandwich được cắt bỏ ruột trái tim vào, thêm lòng trắng trứng, chỉnh lại cho lòng đỏ vào chính giữa bánh sandwich. Rán khoảng 1 phút để lòng trắng trứng chín.
Khi lòng trắng trứng chín thì lật miếng sandwich lại, phủ lên 1 lát phô mai cheddar, tiếp theo là 100gr phô mai mozzarella, rồi thêm 1 lát phô mai cheddar nữa.
Cuối cùng bạn đặt miếng bánh sandwich còn lại lên rồi nhanh tay lật mặt sandwich để quay phần trứng hình trái tim lên phía trên. Rán thêm 2 phút cho mặt bánh phía dưới vàng giòn thì gắp bánh ra ngoài.
Không tốn nhiều thời gian và bạn có ngay một chiếc bánh sandwich kẹp phô mai béo ngậy, thơm lừng với trứng hình trái tim xinh xắn, đáng yêu để nhâm nhi buổi sáng rồi đó. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không thử làm ngay sau khi tham khảo qua công thức nào. Đảm bảo ai được bạn làm cho món này đểu đố đứ đừ ra đó. Nhanh tay lưu lại công thức nhé.

Hình thực hành món Sandwich kẹp phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công