Mục đích Ăn sáng

Cách làm sandwich kẹp phô mai áp chảo

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Sandwich áp chảo thơm ngọt và béo ngậy với lớp phô mai nóng chảy bên trong chắc chắn sẽ là món ăn sáng cực kì thu hút với các bé và các bạn thích phô mai đó nhé!

Nguyên liệu làm sandwich kẹp phô mai áp chảo

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 2 Lát
    • Phô mai 2 Lát (Cheddar)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi không đường 20 ml
    • Muối 3 Gr
    • Tiêu 2 Gr
    • Bơ lạt 5 Gr

Cách làm sandwich kẹp phô mai áp chảo

Thực hiện 10m

Thực hiện

Bánh mì sandwich cắt bỏ viền đen xung quanh.
Đánh tan trứng với sữa tươi và muối tiêu rồi nhúng 2 mặt bánh sandwich vào hỗn hợp trứng sữa.
Bắc chảo chống dính lên bếp với lửa vừa, cho bơ lạt vào để bơ chảy thì cho sandwich vào áp chảo vàng đều 2 mặt. Đặt 2 lát phô mai vào giữa 2 lát sandwich, để một lúc đủ cho phô mai chảy thì gắp ra.
Thành phẩm: ăn kèm với tương ớt hoặc tương cà nếu bạn không ăn được cay.

Hình thực hành món Sandwich kẹp phô mai áp chảo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!