Cách làm sandwich kẹp ức gà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Sandwich kẹp ức gà

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đây là món bánh mì sandwich ăn sáng rất tuyệt vời với đầy đủ dưỡng chất. Ngày trở lạnh, ăn sáng bánh mì kèm theo ly sữa nóng hoặc ly đậu nành nóng thật tuyệt.


Nguyên liệu làm sandwich kẹp ức gà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Phi lê gà 200 Gr (Ức gà)
    • Xà lách 20 Gr
    • Cà chua 1 Trái
    • Phô mai 2 Miếng
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng cà phê
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh
    • Bột chiên giòn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gói

Cách làm sandwich kẹp ức gà

Thực hiện 30m

Thực hiện

Nướng 4 lát bánh mì trên chảo nóng không có dầu. Thịt ức gà cắt miếng vừa ăn, tẩm bột chiên giòn và cho vào chảo dầu nóng chiên giòn. Rau xà lách rửa sạch để ráo nước. Cà chua rửa sạch, cắt khoanh mỏng 0,3 cm.
Dùng muỗng phết lớp mỏng sốt mayonnaise lên mặt bánh mì sandwich. Tiếp theo, đặt lá xà lách lên trên và đặt 3 lát cà chua mỏng trên lớp lá xà lách. Sau đó, đặt 3 miếng thịt gà đã chiên giòn trên 3 lát cà chua, rồi phủ tấm phô mai trên 3 miếng thịt gà. Cuối cùng, úp lát bánh sandwich thứ hai lên trên rồi dùng dao cắt đôi theo đường chéo.
Vậy là món bánh mì kẹp thịt đã hoàn thành. Đây là món bánh mì sandwich ăn sáng rất tuyệt vời với đầy đủ dưỡng chất.

Hình thực hành món Sandwich kẹp ức gà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công