Cách làm Sashimi Bạch Tuộc tươi ngon, đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn trưa

Sashimi bạch tuộc

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Sashimi bạch tuộc là một món ăn tươi sống rất đươc ưa chuộng tại xứ sở mặt trời mọc. Thịt bạch bạch tuộc tươi roi rói, được các đầu bếp chuyên nghiệp khéo léo và tỉ mỉ thái thành từng mát mỏng trắng ngần trông rất hấp dẫn.

Nguyên liệu làm sashimi bạch tuộc

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bạch tuộc 300 Gr (1 Tua)
    • Mù tạt 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh

Cách làm sashimi bạch tuộc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Bạch tuộc rửa thật sạch, lâu khô rồi đặt lên thớt. Dùng dao thật sắc bén cắt bỏ lớp da nhầy và thừa ở bên ngoài xúc tua bạch tuộc.
Đặt xúc tua bạch tuộc trở lại thớt, các giác bám hướng xuống mặt thớt, phần thịt trắng ngần hướng lên trên. Nghiêng dao 45 độ, cắt thịt bạch tuột thành từng khoanh mỏng khoảng 0.5 cm.
Bày trí thịt bạch tuộc lên đĩa, trang trí đẹp mắt, chấm cùng mù tạt và nước tương là có thể dùng.

Hình thực hành món Sashimi bạch tuộc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công