Cách Làm Sashimi Cá Hồi Và Cá Ngừ Tươi Kiểu Nhật
Mục đích Ăn trưa

Sashimi cá hồi và cá ngừ

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Với cách chế biến độc đáo để tạo nên một miếng sashimi độc đáo làm tăng phần hấp dẫn của món ăn. Cùng Cooky chế biến món sashimi độc đáo này nhé!


Nguyên liệu làm sashimi cá hồi và cá ngừ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 150 Gr (Các hồi)
    • Phi lê cá 150 Gr (Cá ngừ)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sashimi cá hồi và cá ngừ

Màng bọc thực phẩm , Rây

Cách làm sashimi cá hồi và cá ngừ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Phi lê cá ngừ và cá hồi rửa sạch. Cắt dài dọc theo miếng phi lê cá dày khoảng 2-3cm.
Tiếp theo, trộn đều 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê bột mì, 1 muỗng cà phê bột bắp với nhau. Xếp xen kẽ 2 lát cá ngừ 1 lát cá hồi lên trên miếng màng bọc thực phẩm. Sau đó rây bột lên mặt cá.
Rây đều lên mặt cá. Tiếp theo lấy từng lát cá chồng lên từng lát cá của miếng cá còn lại, được hình khối với màu cá xen kẽ.
Sau đó cuốn màng bọc thực phẩm lại thật chặt, cho khối cá vào bọc nylon ép hơi chặt để từng lát cá kết dính lại với nhau. Cuối cùng lấy khối cá ra và cắt lát vừa ăn.
Món sashimi cá hồi và cá ngừ đã hoành thành, ăn với cơm cuộn và chấm mù tạt nhé!

Hình thực hành món Sashimi cá hồi và cá ngừ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công