Cách làm sầu riêng chiên giòn
Mục đích Ăn vặt

Sầu riêng chiên giòn

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Mùi thơm sực nức, béo mềm của sầu riêng gói trong lớp bánh tráng cuốn giòn rụm trông thật bắt mắt. Cắn một miếng sẽ khiến bạn cứ thế muốn ăn thêm hoài đấy!

Nguyên liệu làm sầu riêng chiên giòn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sầu riêng 230 Gr (Cơm)
    • Bột bắp 30 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi không đường 15 ml
    • Bột chiên xù 115 Gr
    • Bánh tráng 10 Miếng
    • Đường bột 15 Gr
    • Dầu ăn 200 ml

Cách làm sầu riêng chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Tráng bánh tráng qua lớp nước cho mềm. Múc nhân sầu riêng cho vào giữa và cuộn lại.
Lần lượt làm đến khi hết nguyên liệu, sau đó bạn lăn cuốn sầu riêng qua lớp bột bắp. Kế đến là lòng trắng trứng, và sau cùng là bột chiên xù.
Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu, cho sầu riêng vào chiên đến khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng nâu đều các mặt, thì bạn lấy ra, đặt lên giấy ăn cho ráo dầu.
Bày trí ra đĩa rắc thêm đường bột lên trên rồi thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Sầu riêng chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công