Cách Làm Sầu Riêng Cuộn Chiên Giòn Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Sầu riêng cuộn chiên giòn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sầu riêng cuộn chiên giòn sẽ là món ăn vặt hấp dẫn cho các tín đồ mê sầu riêng, khi cắn vào chiếc bánh, vị ngọt thơm đặc trưng của sầu riêng hòa cùng lớp vỏ ngoài giòn rụm, beo béo trong miệng thêm ít đường xay, sẽ khiến bạn có cảm giác ăn rồi vẫn muốn ăn thêm nữa. Trước khi dùng bạn áo đều bánh qua lớp đường xay, ăn sẽ cảm giác ngọt ngào và ngon hơn nhiều!


Nguyên liệu làm sầu riêng cuộn chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sầu riêng 230 Gr (Thịt sầu riêng)
    • Bột bắp 30 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 15 ml
    • Bánh mì 115 Gr (Vụn bánh mì hoặc bột chiên xù)
    • Bánh tráng 20 Miếng
    • Đường bột 15 Gr

Cách làm sầu riêng cuộn chiên giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Tráng bánh tráng qua lớp nước cho mềm. Múc nhân sầu riêng cho vào giữa và cuộn lại.
Lần lượt làm đến khi hết nguyên liệu, sau đó bạn lăn cuốn sầu riêng qua lớp bột bắp. Kế đến là lòng trắng trứng, và sau cùng là vụn bánh mì.
Chuẩn bị một chảo nóng với ít dầu, cho sầu riêng vào chiên đến khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng nâu đều các mặt, thì bạn lấy ra, đặt lên giấy ăn cho ráo dầu.

Hình thực hành món Sầu riêng cuộn chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công