Cách làm Scotch Egg tại nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Scotch Egg tại nhà

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 01 m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Scotch Egg là món trứng bọc trong thịt xay chiên vàng lên. Với món ăn đến từ xứ sở sương mù, các bạn sẽ có một bữa ăn đầy protein, thích hợp cho các bữa ăn nhẹ, picnic.

Nguyên liệu làm scotch egg tại nhà

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt heo 200 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Bột mì 50 Gr
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Hành lá 1 Nhánh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê

Cách làm scotch egg tại nhà

Thực hiện 1 h 1m

Thực hiện

Luộc trứng lòng đào trong khoảng 4 phút, sau đó cho vào tô nước đá 15 phút rồi bóc vỏ.
Băm thịt nhuyễn với hành lá rồi trộn đều với gia vị. Sau đó lấy một ít thịt nắn cho dẹt rồi đặt trứng vào giữa bọc kín lại.
Lăn trứng bọc thịt qua một lớp bột mì tới một lớp trứng rồi một lớp bột chiên xù. Chiên ngập dầu cho vàng đều rồi cắt đôi trang trí với xà lách chấm sốt mayonnaise.

Hình thực hành món Scotch Egg tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công