Cách Làm Si Rô Lựu Cực Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Si rô lựu

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể tự làm si rô lựu ở nhà để chiêu đãi mọi người nè. Vừa ngon, vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm, pha với nước thì ngon thôi rồi!


Nguyên liệu làm si rô lựu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lựu 2 Trái
    • Đường trắng 50 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm si rô lựu

Thực hiện 20m

Thực hiện

Lựu cắt làm đôi, tách lấy hạt lựu, trộn vào tô hạt lựu 1/2 muỗng cà phê muối, để khoảng 10 phút.
Cho 1/2 hạt lựu vào lọ thủy tinh, bên trên rải 25gr đường trắng, tiếp đến là phần hạt lựu còn lại rồi đến 25gr đường trắng.
Để lọ thủy tinh ở nơi thoáng mát, khoảng 2-3 tuần hạt lựu ra nước. Chắt lấy phần si rô cho vào lọ thủy tinh sạch, cất vào tủ lạnh dùng dần.

Hình thực hành món Si rô lựu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công