Cách làm sinh tố mãng cầu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố bịch mãng cầu

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cách làm sinh tố mãn cầu bịch rất đơn giản luôn nha, thay vì làm ly sinh tố bạn có thể chuyển sang bịch để ăn dần, đặc biệt cho các em nhỏ thì món sinh tố bịch mãng cầu này khá hấp dẫn, vừa ăn giải nhiệt vừa có nhiều vitamin hỗ trợ cơ thể nữa đó!


Nguyên liệu làm sinh tố bịch mãng cầu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mãng cầu gai 2 Kg
    • Đường trắng 200 Gr
    • Sữa tươi không đường 250 ml
Thêm 1 ít: Bịch nylon đường kính 9x18cm

Cách làm sinh tố bịch mãng cầu

Thực hiện 30m

Thực hiện

Gọt lớp vỏ mỏng ngoài của trái mãng cầu, rồi dùng dao cắt ngang phần thịt mãng cầu. Sau đó đeo bao tay thực phẩm, lược bỏ hột mãng cầu.

Chọn mua trái mãng cầu có lớp da xanh ngắt, gai nhỏ xung quanh tươi cứng

Rồi cho phần cơm mãng cầu vào máy xay sinh tố cùng sữa tươi và đường rồi bấm nút xay nhuyễn trong vòng khoảng 30 giây.
Khi xay hỗn hợp mãng cầu trắng phau, thơm ngon thì rót vào bịch nylon, khoảng 2/3 bịch để có thể cột bịch dễ dàng. Cột dây thun chặt lại, cho các bịch sinh tố mãng cầu vào ngăn đông tủ lạnh chừng 1 - 4 tiếng là dùng được. Món sinh tố bịch mãng cầu nhỏ xinh xinh, thích hợp đủ cho một người dùng, đặc biệt gọn gàng thích hợp cho trẻ nhỏ trong nhà.

Cách dùng

đông lạnh ngon hơn

Hình thực hành món Sinh tố bịch mãng cầu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!