Cách Làm Sinh Tố Bơ Trân Châu Mát Lạnh Cho Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố bơ trân châu

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Nếu bạn thích những món sinh tố mát lành và giàu dinh dưỡng thì hãy học thêm cách biến tấu này để có thêm một món giải nhiệt mùa hè thật mới lạ, hấp dẫn nhé! Sinh tố bơ thơm mát được xay chung với nước chanh và lá quế tây sẽ dậy vị hơn hẳn, cùng với trân châu sật sật ăn thật vui miệng!


Nguyên liệu làm sinh tố bơ trân châu

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt trân châu 250 Gr
    • Trái bơ 1 Trái
    • Húng quế 9
    • Chanh 1 Trái
Thêm 1 ít: Sữa đặc, đá.

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố bơ trân châu

Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố bơ trân châu

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đầu tiên, bạn cho đá lạnh và bơ cắt khúc vào cối xay sinh tố. Lượng đá có thể tùy chỉnh sau khi xay nên lúc này bạn chỉ cho một lượng vừa phải thôi nhé!
Tiếp đến bạn cho lá húng quế đã rửa sạch vào cùng với nước cốt của 1 quả chanh.
Rót sữa đặc vào hỗn hợp. Nhấn nút cho máy xay sinh tố xay nhuyễn trong khoảng 1-2 phút thì tắt. Lúc này bạn nếm thử hương vị, nếu nhạt có thể thêm sữa, hỗn hợp đặc quá có thể thêm đá rồi xay tiếp.
Cho hạt trân châu vào ly sau đó rót hỗn hợp sinh tố bơ vào. Có thể phủ lên một lớp vỏ chanh bào để hương vị thêm phần ấn tượng.
Sinh tố bơ thơm mát được xay chung với nước chanh và lá quế tây sẽ dậy vị hơn hẳn, cùng với trân châu sật sật ăn thật vui miệng!

Hình thực hành món Sinh tố bơ trân châu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công