Cách Làm Sinh Tố Cà Chua Cà Rốt Giải Nhiệt Đẹp Da
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố cà chua cà rốt

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món sinh tố khá hấp dẫn với màu đỏ cam cực hút mắt. Cà chua đã được lột vỏ, lại được luộc chín trước khi xay nên hương vị nhẹ nhàng dễ chịu hơn. Với cách làm này thì ai từng khó chịu với mùi ngai ngái của cà chua tươi sẽ không thấy ngần ngại trước thức uống này nữa. Một số người không thích mùi vị của cà rốt thì có thể tăng hoặc giảm theo sở thích cá nhân.


Nguyên liệu làm sinh tố cà chua cà rốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua 1 Trái
    • Cà rốt <sup>2</sup>/<sub>3</sub> Củ
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Đậu phộng 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố cà chua cà rốt

Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố cà chua cà rốt

Thực hiện 15m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch. Dùng mũi dao sắc khía hình chữ thập trên đầu quả. Thả cà chua vào nồi nước, luộc chín.
Khi cà chua chín, vớt ra cho nguội bớt thì lột sạch vỏ. Cà chua cắt miếng vuông nhỏ. Cà rốt cũng rửa sạch, gọt vỏ và cắt miếng tương tự.

Vì bạn đã rạch vỏ chữ thập trước nên bước lột này khá dễ dàng.

Trút cà chua vào máy xay sinh tố. Tiếp đó là cà rốt rồi xay nhuyễn mịn. Cuối cùng thêm mật ong vào hỗn hợp và khuấy đều.
Đổ hỗn hợp sinh tố ra ly, rắc đậu phộng rang trên mặt và thêm một cọng bạc hà trang trí cho bắt mắt.

Hình thực hành món Sinh tố cà chua cà rốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công