Cách làm sinh tố cải bó xôi thơm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố cải bó xôi thơm

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một ly sinh tố rau bina kết hợp cùng thơm chua ngọt mang đến cho bạn món thức uống vừa tốt cho sức khỏe, vừa có tác dụng giảm cân hiệu quả nhờ vào nguồn vitamin, chất xơ dồi dào. Vậy còn chờ gì mà chúng ta không lưu lại ngay công thức sinh tố cải bó xôi thơm nào.


Nguyên liệu làm sinh tố cải bó xôi thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước ép thơm 300 ml
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Gừng 1 Lát
    • Cải bó xôi 200 Gr (Vài)

Cách làm sinh tố cải bó xôi thơm

Thực hiện 15m

Thực hiện

Đầu tiên rửa sạch cải bó xôi, để ráo, có thể cắt khúc. Tiếp đó, cho nước ép thơm vào máy sinh tố, vắt nước cốt 1/2 trái chanh vào cùng cải bó xôi đã rửa và 1 lát gừng. Bật máy xay thật nhuyễn mịn hỗn hợp khoảng 2 phút, nếu muốn lạnh có thể thêm đá vào xay cùng nhé. Cuối cùng chỉ việc rót thức uống ra ly và thưởng thức.
Sinh tố cải bó xôi thơm mới đầu khi uống sẽ có cảm giác hơi khó chịu vì mùi vị của rau bina, nhưng nếu đã quen thì chắc chắn đây là món dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe lắm đấy. Chị em nhanh tay lưu ngay công thức lại nhé.

Hình thực hành món Sinh tố cải bó xôi thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công