Cách làm Sinh tố cherry yến mạch

Sinh tố cherry yến mạch

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Đôi lúc thời tiết nóng nực khiến bạn quá chán ngán với những món cơm, bún, mì phở... và bạn ước gì có ngay 1 ly sinh tố mát lạnh để uống mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng, thì đây, sinh tố cherry yến mạch chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn.


Nguyên liệu làm sinh tố cherry yến mạch

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cherry 1 Chén (Đông lạnh)
    • Sữa chua <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Sữa hạnh nhân <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Yến mạch <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Tinh chất vani <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Mật ong 2 Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố cherry yến mạch

Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố cherry yến mạch

Thực hiện 15m

Thực hiện

Nếu bạn có cherry tươi, hãy rửa sạch, bỏ hạt và cho vào ngăn đông trên 2 tiếng để đông lạnh. Chuẩn bị một máy xay sinh tố. Cho tất cả các nguyên liệu gồm quả cherry đông lạnh, yến mạch, sữa chua, sữa hạnh nhân, tinh chất vani, muối và mật ong vào máy xay sinh tố
Xay cho đến khi hỗn hợp trở nên nhuyễn mịn. Cho sinh tố ra ly, thêm đá viên nếu bạn thích, nhưng cách tốt nhất vẫn là bạn cho vào ngăn mát, như thế sinh tố sẽ không bị loãng.

Hình thực hành món Sinh tố cherry yến mạch

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công