Cách Làm Sinh Tố Dâu Tây Đu Đủ Bổ Dưỡng, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố dâu tây đu đủ

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Sinh tố dâu tây đu đủ bổ sung dồi dào lượng vitamin C, rất tốt cho sức khỏe. Loại sinh tố này vừa ngon miệng, vừa làm giảm các nguy cơ viêm da, giúp làm mờ sẹo mụn và các sắc tố nâu đen như: nám, tàn nhang... là thức uống rất được chị em phụ nữ ưa chuộng.


Nguyên liệu làm sinh tố dâu tây đu đủ

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đu đủ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái (Chín)
    • Dâu tây 10 Trái
    • Sữa tươi 150 ml
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố dâu tây đu đủ

Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố dâu tây đu đủ

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đu đủ gọt vỏ, bỏ hạt, cắt nhỏ. Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, để ráo. Để lại vài trái trang trí. 
Cho đu đủ, sữa tươi, đường trắng vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn trong 30-45 giây. Tiếp đó, cho dây tây và đá viên vào xay thêm 25-30 giây nữa là xong.
Rót sinh tố ra ly, trang trí thêm những quả dâu tây và thưởng thức liền sự mát lạnh, chua ngọt, thơm dịu của món sinh tố chính tay bạn làm ra. Chúc bạn ngon miệng!

Hình thực hành món Sinh tố dâu tây đu đủ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công