Cách làm sinh tố đậu xanh rau má
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố đậu xanh rau má

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thử ngay cách làm sinh tố đậu xanh rau má thơm ngon, bổ dưỡng giải nhiệt cho cả nhà ngày nắng nóng. Rau má là một loại rau rất thông dụng và tốt cho sức khỏe. Bên cạnh dùng để nấu canh, rau má còn được kết hợp với đậu xanh, xay nhuyễn làm sinh tố. Tại sao lại bỏ qua thức uống dễ làm như thế này nhỉ?


Nguyên liệu làm sinh tố đậu xanh rau má

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đậu xanh không vỏ 100 Gr
    • Rau má 150 Gr
    • Đường trắng 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố đậu xanh rau má

Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố đậu xanh rau má

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đậu xanh không vỏ ngâm trong nước khoảng 1 giờ cho mềm. Sau đó, hấp chín đậu xanh.
Tiếp theo, cho đậu xanh không vỏ, đường trắng vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn như hình bên.
Rau má nhặt, rửa sạch, cho vào máy xay sinh tố cùng 1/2 chén nước, xay nhuyễn. Lọc rau má đã xay qua rây, lấy phần nước.
Cuối cùng, trộn đều hỗn hợp đậu xanh với nước rau má. Cho vào tủ lạnh dùng lạnh sẽ ngon hơn!

Hình thực hành món Sinh tố đậu xanh rau má

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công