Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố dừa cacao

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Những ngày thời tiết nắng nóng khiến ta chỉ nghĩ đến các thức uống sinh tố mát lạnh, mình sẽ hướng dẫn cách làm sinh tố dừa cacao đơn giản ngon lành mà bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà, với sự kết hợp giữa vị béo ngậy của dừa, sữa và cacao đắng thơm, thêm sự mát lạnh của đá bào sẽ giúp bạn giải nhiệt hiệu quả.


Nguyên liệu làm sinh tố dừa cacao

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cơm dừa non 150 Gr
    • Sữa tươi 20 ml
    • Sữa đặc 30 Gr
    • Kem whipping 30 ml
    • Nước dừa 30 ml
    • Bột cacao 10 Gr
    • Siro chocolate 30 ml
    • Đá 1 Cốc
    • Đường trắng 20 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố dừa cacao

Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố dừa cacao

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho lần lượt dừa non, sữa tươi, sữa đặc, kem tươi, nước dừa, đá vào xay đến khi mịn.

Để có món sinh tố ngon, nên chọn những quả có phần cơm dừa vừa, không quá già và quá non.

Cho một nửa hỗn hợp đã xay nhuyễn ra một cốc riêng. Sau đó tiếp tục cho thêm 10gr bột cacao và 30ml sốt socola, xay đều cho hỗn hợp hòa quyện lại với nhau là được. Cho hỗn hợp này ra cốc riêng.
Từ 2 phần hỗn hợp khác nhau đã xay xong, cho lần lượt 2 lớp hỗn hợp đã xay để riêng vào cốc. Phủ thêm một lớp vụn dừa khô để trang trí trên mặt cốc vậy là hoàn tất. Sinh tố dừa cacao vừa ngon vừa giải khát cho ngày hè nóng bức, vị ngọt của sữa, vị béo của dừa, thêm chút đắng và thơm của cacao hòa quyện thực sự rất hấp dẫn và đáng để thử.

Hình thực hành món Sinh tố dừa cacao

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công