Cách Làm Sinh Tố Kiwi Đào Tươi Mát Lạnh Cho Mùa Hè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố kiwi đào tươi

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sinh tố kiwi đào tươi với vị chua thanh, ngọt nhẹ của đào với kiwi và sự beo béo của kem tươi làm món sinh tố thêm phần hấp dẫn.


Nguyên liệu làm sinh tố kiwi đào tươi

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào tươi 2 Trái
    • Kiwi 2 Trái
    • Sữa tươi 150 ml
    • Kem whipping 20 Gr
    • Đường trắng 20 Gr
    • Siro đường nâu 1 Muỗng cà phê
Thêm 1 ít: Đá viên.

Cách làm sinh tố kiwi đào tươi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đào rửa sạch, bỏ hạt, cắt nhỏ. Kiwi gọt vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ.
Cho kiwi, đào, 150 ml sữa tươi, 50g đường trắng vào máy xay sinh tố xay nhuyễn tỏng 30-45 giây. Sau đó, cho đá viên vào xay thêm 20-30 giây là được.
Rót sinh tố ra ly, đánh bông kem tươi rồi cho lên trên, rưới lên 1/2 muỗng cà phê siro đường nâu là có thể thưởng thức.

Hình thực hành món Sinh tố kiwi đào tươi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công