Cách làm Sinh Tố Mãng Cầu Sữa Chua ngọt dịu, mát lạnh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố mãng cầu sữa chua

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Sinh tố mãng cầu sữa chua mát lạnh, vị chua thanh, ngọt dịu, kích thích tiết nhiều nước bọt, giải khát nhanh chóng. Món sinh tố này được nhiều người ưa chuộng nhất là phát nữ.

Nguyên liệu làm sinh tố mãng cầu sữa chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mãng cầu gai 300 Gr
    • Sữa chua 1
    • Sữa đặc 1 Hộp
Thêm 1 ít: Đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố mãng cầu sữa chua

Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố mãng cầu sữa chua

Thực hiện 15m

Thực hiện

Mãng cầu bỏ vỏ, tách hạt, lấy phần thịt để riêng, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút. Cho mãng cầu, sữa chua và sữa đặc vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn hỗn hợp. Lượng sữa đặc tuỳ thuộc độ ngọt bạn muốn và khi xay bạn có thể thêm chút đá xay nếu muốn. Nhưng để ly sinh tố mãng cầu ngon hơn, các nguyên liệu trước khi xay như mãng cầu, sữa chua nên để trong tủ lạnh.
Rót sinh tố ra ly và thưởng thức. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay một ly sinh tố mãng cầu sữa chua mát lạnh với vị chua chua, ngọt nhẹ của mãng cầu kết hợp cùng sữa chua, thực sự hấp dẫn.

Hình thực hành món Sinh tố mãng cầu sữa chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công