Cách làm sinh tố măng cụt vị chanh
Mục đích Ăn vặt

Sinh tố măng cụt vị chanh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Cách làm sinh tố măng cụt vị chanh mà Cooky giới thiệu sau sẽ không làm mất hương vị đặc trưng của măng cụt. Thêm một chút chua của nước cốt chanh, ngọt của đường trắng rất hấp dẫn.

Nguyên liệu làm sinh tố măng cụt vị chanh

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Măng cụt 4 Trái
    • Chanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Đá viên.

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố măng cụt vị chanh

Máy xay sinh tố

Cách làm sinh tố măng cụt vị chanh

Thực hiện 20m

Thực hiện

Măng cụt tách làm đôi, múc lấy phần ruột, bỏ vỏ.
Cho măng cụt, chanh vắt lấy nước, 1 muỗng canh đường trắng, đá viên vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Cho thức uống ra ly, thưởng thức ngay! Sinh tố vừa ngọt, vừa chua rất hài hòa.

Hình thực hành món Sinh tố măng cụt vị chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công