Cách làm sinh tố rau má đậu xanh
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Sinh tố rau má đậu xanh

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Sinh tố rau má đậu xanh mát lạnh thơm ngon, vị ngọt thanh của rau má cùng với đậu xanh bùi bùi, không chỉ giải nóng, thanh nhiệt hiệu quả mà còn có ích lợi cho việc giải độc cơ thể.


Nguyên liệu làm sinh tố rau má đậu xanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Rau má 500 Gr
    • Đậu xanh không vỏ 100 Gr
    • Đường trắng 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm sinh tố rau má đậu xanh

Máy xay sinh tố , Rây

Cách làm sinh tố rau má đậu xanh

Thực hiện 15m

Thực hiện

Rau má, nhặt bỏ lá úa, rửa sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 30 phút, sau đó vớt ra rổ để ráo nước. Rau má sau khi ráo nước, cắt nhỏ, cho vào máy xay, thêm ít nước đun sôi để nguội vào xay nhuyễn. Sau đó, cho qua rây lọc bỏ bã.
Đậu xanh, ngâm khoảng 1h cho nở, sau đó cho vào nồi cơm điện nấu chín hoặc hấp cũng được. Đậu xanh sau khi chín, cho vào máy xay khô xay đến nhuyễn.
Rửa qua máy xay, cho nước rau má và đậu xanh vào xay cho hỗn hợp quện lại. Rót ra ly thêm chút đường, đá tùy thích.

Hình thực hành món Sinh tố rau má đậu xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công