Cách Làm Siro Đào Để Dành Giải Nhiệt Cho Ngày Nóng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Siro đào

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món siro đào này không những bảo quản được lâu mà còn được dùng để pha nhìu đồ uống ngon đấy! Chỉ cần một lượng siro đào vừa đủ là bạn đã có ngay 1 ly nước giải khát, thơm ngon, mát lạnh ngày hè rồi!


Nguyên liệu làm siro đào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đào tươi 230 Gr
    • Đường trắng 230 Gr
    • Giấm táo 250 ml

Dụng cụ thực hiện làm siro đào

Màng bọc thực phẩm

Cách làm siro đào

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đào gọt vỏ, cắt thành hạt lựu. Sau đó, cho đào vào tô, rắc đường lên.
Tiếp theo, dùng muỗng trộn đều cho đường ngấm vào đào. Dùng màng bọc thực phẩm, bọc kín miệng tô lại.
Để khoảng 5-6 ngày, lấy ra, lọc đào qua rây lấy nước. Cuối cùng chỉ việc cho giấm táo vào nước siro đào, hòa tan là xong rồi!

Hình thực hành món Siro đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công