Cách Làm Siro Dâu Ngon Mà Lại Bảo Quản Được Lâu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Siro dâu cực ngon

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cùng học thêm cách làm siro dâu thơm mát ngọt ngào để thưởng thức cho những ngày nóng bức nào! Làm một lần dùng dần luôn các mẹ nhé!


Nguyên liệu làm siro dâu cực ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 700 Gr
    • Nước 720 ml
    • Đường trắng 400 Gr

Cách làm siro dâu cực ngon

Thực hiện 30m

Thực hiện

Rửa sạch dâu tây, cắt bỏ cuống rồi cắt dâu làm bốn. Cho dâu và nước vào nồi đun sôi.
Khi nước bắt đầu sôi thì bạn vặn nhỏ lửa rồi đun tiếp khoảng 15 phút nữa. Đun đến khi thấy nước chuyển sang màu đỏ thì các bạn tắt bếp và để nguội.
Lọc lấy nước dâu. Đổ nước dâu vào nồi và đun sôi với đường trong khoảng 5 phút ở lửa to. Để siro thật nguội rồi cho vào lọ bảo quản là có thể lấy ra dùng dần được rồi!

Các bạn chú ý nhẹ tay, không làm dâu bị nát thì siro sẽ trong nhé!

Có thể dùng dần siro này trong khoảng 2 tuần đó! Trời nóng mà uống ly siro dâu mát lạnh thì thích lắm!Các bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều thứ đồ uống ngon với siro dâu đấy!

Hình thực hành món Siro dâu cực ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công