Cách Làm Siro Dâu Tây Tại Nhà Đơn Giản Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Pha chế

Siro dâu tây tại nhà

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Từng ngụm siro dâu hòa quyện cùng giấm rượu đỏ, acid sau khi hòa tan cùng đường, thêm ít nước có ga sẽ mang đến cho bạn một thức uống thật thơm ngon!


Nguyên liệu làm siro dâu tây tại nhà

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Dâu tây 230 Gr
    • Đường trắng 230 Gr
    • Giấm đỏ 230 ml (Giấm rượu đỏ)
    • Nước ngọt 1 Chai (Có ga)

Cách làm siro dâu tây tại nhà

Thực hiện 20m

Thực hiện

Rửa sạch dâu tây, cắt bỏ gốc rồi xắt nhỏ.
Cho dâu vào bát, thêm đường vào trộn đều. Sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất một ngày.
Lấy dâu ra và đổ qua rây để chắt lấy nước.
Cho luôn phần đường thừa vào nước siro.
Cuối cùng, bạn đổ giấm rượu đỏ vào chung với siro, khuấy đều và cho vào lọ kín, giữ lạnh khoảng một tuần.
Chuẩn bị một ly đá rồi chế siro ra dùng, bên trên bạn có thể cho thêm một ít nước khoáng có ga hoặc soda, khuấy đều và thưởng thức.

Hình thực hành món Siro dâu tây tại nhà

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công