Cách làm Snack bánh mì nướng rau mùi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Snack bánh mì nướng rau mùi

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Làm ngay món Snack bánh mì nướng rau mùi để nhâm nhi trong lúc rảnh rỗi thôi nào bạn ơi, bảo đảm thơm ngon không món gì sánh được. Chỉ với những nguyên liệu gia vị và bánh mì, bạn sẽ có ngay món snack tuyệt vời cho bản thân và gia đình.


Nguyên liệu làm snack bánh mì nướng rau mùi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh mì 450 Gr
    • Dầu olive <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Lá oregano 1 Muỗng cà phê
    • Húng quế 1 Muỗng cà phê (Khô)
    • Bột hành tây 1 Muỗng cà phê
    • Bột tỏi 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm snack bánh mì nướng rau mùi

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở 325 độ F (162 độ C). Bánh mì thái lát song song, sau đó cắt thành khối vuông nhỏ. Cho các loại bột gia vị như bột hành, bột tỏi, muối, lá oregano khô, lá húng quế khô vào một cái bát, trộn đều.
Cho bát gia vị trộn đều với dầu olive. Xếp bánh mì ra khay nướng, trộn đều với hỗn hợp dầu olive, cho khay vào lò nướng trong 35-40 phút cho đến khi vàng giòn.
Bánh mì nướng xong, để nguội một chút là bạn cho thể bảo quản trong lọ thủy tinh hoặc bao nilon rồi, thời hạn bảo quản lên đến 2 tuần đó nha.

Hình thực hành món Snack bánh mì nướng rau mùi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công