Cách làm snack đậu xanh
Mục đích Ăn vặt

Snack đậu xanh

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Snack giòn tan trên đầu lưỡi, thơm mùi đậu xanh, béo béo của bơ kết hợp với vị cay cay của hạt tiêu, quả là một hương vị khó quên và vô cùng hấp dẫn các bé.

Nguyên liệu làm snack đậu xanh

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gạo 2 Chén
    • Bột đậu xanh <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 30 Gr
    • Dầu ăn 200 ml
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm snack đậu xanh

Thực hiện 25m

Thực hiện

Trộn đều bột gạo với bột đậu xanh, thêm 30g bơ, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/3 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng canh dầu ăn. Thêm từ từ nước vào và nhào hỗn hợp thành khối.
Đun sôi 200ml dầu ăn. Ấn bột qua khuôn cho thành những sợi mỏng dài và rơi vào chảo dầu.

Khuôn có thể mua ở các của hàng làm bánh hoặc siệu thị.

Bánh snack chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu là có thể dùng.

Hình thực hành món Snack đậu xanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công