Cách Làm Snack Giòn Tan Ăn Vặt Thú Vị Mời Cả Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Snack giòn tan

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Thơm giòn mà cách chế biến cũng đơn giản lắm nhé! Chỉ vài nguyên liệu dễ kiếm bạn sẽ có ngay món snack giòn tan măm măm lúc xem ti vi rồi đấy!


Nguyên liệu làm snack giòn tan

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Đường trắng 40 Gr
    • Dầu ăn 15 ml

Cách làm snack giòn tan

Thực hiện 30m

Thực hiện

Trộn đều các nguyên liệu gồm: 200g bột mì, 1 quả trứng, 60ml nước, 40g đường với nhau và nhào thành khối mịn.
Để bột vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng rồi lấy ra cán mỏng. Cắt bột thành từng dải dài nhỏ.
Sau đó, dùng tay lăn các dải bột thành sợi. Tương tự, làm thêm nhiều sợi bột khác rồi dùng dao cắt thành các miếng bột nhỏ.
Cuối cùng, cho dầu ăn vào chảo, chiên giòn những viên bột rồi vớt ra để trên giấy cho thấm bớt dầu.
Vậy là món snack giòn tan đã hoàn thành rồi đấy. Cùng măm măm thôi nào!

Hình thực hành món Snack giòn tan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công