Cách Làm Snack Hồng Khô Đơn Giản Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Snack hồng khô

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với món này, bạn sẽ bị nghiện vị giòn tan của bột đậu nành, vị ngọt nhẹ, dai dai của hồng khô ăn rất thích. Cooky sẽ hướng dẫn bạn cách làm để tạo ra món ăn ngon chiêu đãi cả nhà.


Nguyên liệu làm snack hồng khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 80 Gr
    • Bột đậu nành 40 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường 25 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trái hồng 60 Gr (Khô)
    • Sữa đậu nành 60 ml
    • Dầu cải 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm snack hồng khô

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm snack hồng khô

Thực hiện 40m

Thực hiện

Trái hồng khô bỏ hạt, cắt nhỏ thành những miếng 5mm tới 1 cm.
Trộn đều 80gr bột mì, 40gr bột đậu nành, 1 muỗng cà phê muối, 25gr đường, 1/2 muỗng cà phê bột nở, trái hồng khô trong tô.
Trong 1 chén khác, trộn đều sữa đậu nành và dầu cải.
Trộn đều hỗn hợp bột mì, trái hồng khô với hỗn hợp dầu cải, sữa đậu nành.
Cán mỏng hỗn hợp thành miếng phẳng có kích thước 20cm x 15cm và độ dày 7-8mm, cắt thành thanh dài.
Cho snack lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến. Cho vào lò, nướng khoảng 25-30 phút ở nhiệt độ 170 độ C.
Snack chín, lấy ra, để nguội và thưởng thức. Bạn có thể bảo quản trong túi nylon để snack giòn hơn nhé!

Hình thực hành món Snack hồng khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công